Về HONGDA

HONGDA – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

HONGDA tự hào là đơn vị mang sứ mệnh đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe tại nhà. Chú trọng vào chất lượng cùng với đa dạng mẫu mã với các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà cho gia đình như: ghế massage toàn thân, máy chạy bộ, xe đap thể dục thể thao, súng massage cầm tay…

Mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời dành cho người Việt. Không ngừng đổi mới để thúc đẩy việc luyện tập thể thao tại nhà trở thành một phần thiết yếu của mỗi người dân Việt Nam. Tính đến nay, HONGDA đã đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể thao phục vụ gần 1 triệu khách hàng.

HONGDA đã và đang không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu dẫn đầu về thiết bị thể thao – chăm sóc sức khỏe tại nhà trên thị trường Việt Nam. Tất cả hứa hẹn tạo ra cho bạn những giá trị tuyệt vời và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe Chất Lượng! Hạnh Phúc nhất cho mọi khách hàng!

Trên chuyến hành trình của HONGDA – Chúng tôi cực kỳ hãnh diện khi được cùng bạn chia sẻ những giá trị tốt đẹp nhất. Với HONGDA | Sức khỏe của bạn là sự sống của chúng tôi!

TẦM NHÌN CỦA HONGDA

  • Trong năm 2023, Hongda đặt mục tiêu trở thành một công ty phát triển bền vững trong lĩnh vực phân phối ghế massage toàn thân, các thiết bị massage cao cấp và thiết bị thể thao tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA HONGDA

  • Trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình đem đến những sản phẩm chất lượng, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam. Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 để kiến tạo những giá trị sống hoàn mĩ.
  • Hongda hoạt động nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống với các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tại nhà.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

  • HONGDA tự hào là cửa hàng cung cấp ghế massage chất lượng cao, thiết bị thể thao bền bỉ và công nghệ hiện đại. Là bước đệm để công ty phát triển trên toàn thị trường Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.
  • Nền tảng công nghệ tốt đáp ứng yêu cầu thị trường và khách hàng.
  • Luôn tạo ra những giá trị khác biệt mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, đối tác và khách hàng.
0