Tại sao mẫu mã nhìn giống nhau mà giá cả lại không đồng nhất ?

Chắc hẳn quý khách hàng khi tìm hiểu về ghế massage sẽ có thắc mắc tại sao tìm hiểu 1 vài thương hiệu, nhìn kiểu dáng thiết kế giống nhau nhưng giá cả lại chênh lệch nhau như vậy đúng không ạ ? Hôm nay Hongda bên  em sẽ giải đáp thắc mắc nhỏ này để quý khách có thể là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khỏe ạ !

Trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn và uy tín để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thiết bị chăm sóc sức khỏe ạ. Nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh để không mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá thành lại cao ạ. Có thể là mọi người tham khảo thì thấy 1 vài mẫu mã của vài thương hiệu giống nhau, nhưng chất lượng sẽ khác nhau. Chỉ cần khác nhau về chất liệu da, khung gầm, chất lượng của bi lăn massage là giá thành đã khác nhau rồi ạ. Tại sao nhìn cùng một mẫu mã mà giá thành lại thấp hoặc cao như vậy. Nên mọi người nên tìm hiểu thương hiện lớn uy tín để tin tưởng ạ ! Và giá thành có thể chênh lệch ngay trên cùng 1 thương hiệu, vì các bạn sales còn cần có doanh số và thưởng nên có thể giá bán sẽ là khác nhau ạ !

Nhưng mọi người muốn mua giá gốc, giá tại kho mà chất lượng đảm bảo thì có thể tới ngay Hongda Luxury để lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ạ!

 

0